Vingroup đầu tư dự án Hạ Long Xanh

Vingroup đầu tư dự án Hạ Long Xanh

Nghị quyết của hội đồng quản trị Vingroup tham gia đầu tư dự án Hạ Long Xanh tại Quảng Ninh. Được thông qua số 14/2020/NQ-HĐQT-Vingroup ngày 08/07/2020. Quyết nghị thông qua phương án đầu tư dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại thị xã Quảng Yên và TP Hạ Long.

Đây là một trong những dự án trọng điểm của thị xã Quảng Yên nói riêng và Quảng Ninh nói chung. Là một trong những yếu tố để Quảng Yên trở thành thành phố trước năm 2025, khi đã đồng bộ về cơ sở hạ tầng.

Thông tin về dự án

Tên dự án: Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh.

Tổng diện tích dự án: 4.109,64 ha, trong đó 3.186 ha tại thị xã Quảng Yên, 923,64 ha tại Hạ Long.

Bảng giá dự án Hạ Long Xanh hiện chưa có BĐS Đại Lâm Mộc sẽ cập nhật khi có chính sách mới từ chủ đầu tư.

Nhà đầu tư: Liên danh tập đoàn Vingroup và công ty cổ phần Vinhomes.

+ Tập đoàn Vingroup một công ty được thành lập theo pháp luật Việt Nam. Mã doanh nghiệp 0101245486 do sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 03/05/2002.

+ Công ty cổ phần Vinhomes một công ty được thành lập theo pháp luật Việt Nam. Mã doanh nghiệp 0102671977 do sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 06/03/2008, gọi tắt là công ty Vinhomes.

Địa điểm thực hiện dự án: tại các phường Hà Khẩu, Đại Yên thuộc TP Hạ Long. Và các xã phường Tân An, Hà An, Hoàng Tân và Liên Hòa, TX Quảng Yên.

Vingroup đầu tư dự án hạ long xanh

Mục tiêu đầu tư

Là khu đô thị kiểu mẫu mang sắc thái ven biển. Gắn với nghỉ dưỡng sinh thái, dịch vụ, sân golf,là đô thị được định hướng phát triển hiện đại đồng bộ, quan tâm đến yếu tố bảo tồn các di tích văn hóa. Khai thác yếu tố mặt nước cảnh quan tự nhiên, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, xã hội. Xây dựng nhà ở xã hội và phát triển hạ tầng gắn với du lịch Quảng Ninh.

Tổng mức đầu tư: dự kiến 232. 369 tỷ đồng, vốn góp bởi nhà đầu tư dự kiến bằng 15% tổng mức đầu tư. Trong đó tập đoàn Vingroup dự kiến góp 30% bằng tiền mặt. Vốn vay và huy động hợp pháp khác, dự kiến bằng 85% tổng mức đầu tư. Được công ty Vinhomes đại diện cho liên danh huy động vốn từ ngân hàng. Các tổ chức tín dụng, và các nguồn hợp pháp khác.

Thông qua việc liên danh với công ty Vinhomes để thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để thực hiện dự án. Thông qua nội dung và phê duyệt ký kết hợp đồng liên danh với công ty Vinhomes. Hợp đồng liên danh chủ đầu tư tập đoàn Vingroup ký với công ty cổ phần Vinhomes. Theo đó 2 bên sẽ cùng tham gia vào thực hiện dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại Quảng Ninh.

Thông tin liên hệ:
Bất động sản Đại Lâm Mộc, thôn 3 Hoàng Tân Quảng Yên Quảng Ninh.
Điện thoại: 0347668899
Email: hoangvandoai@gmail.com
Website: https://phuchophalongxanh.com/

Mời bạn đánh giá
Chia sẻ