Khu tái định cư Hoàng Tân

Khu tái định cư Hoàng Tân cho dự án nào?

Khu tái định cư Hoàng Tân thị xã Quảng Yên để phục vụ cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh. Nằm cách khu đất quy hoạch Tân Thành Cành Chẽ Xóm Máng 200m, cách đất đầm Con Rùa 100m cách trục chính 50m.

Với diện tích 6,2 ha khoảng 150 lô đất với các loại diện tích 140m2, 160m2, 225m đang chuẩn bị đền bù giải phóng mặt bằng. Chủ yếu là đất nuôi trồng thủy sản, đất trồng cây lâu năm và đất trồng cây hàng năm. Với vị trí này thì tương đượng hoặc hơn khu cũ của người dân để đảm bảo dự án triển khai đúng tiến độ.

dự án khu tái định cư Hoàng Tân

Vậy khu tái định cư nghĩa là gì?

Tái định cư là chính sách của Nhà nước nhằm bồi thường thiệt hại cho các chủ sở hữu nhà hoặc đất nền nhằm thực hiện một dự án nào đó như mở đường, quy hoạch khu đô thị. Hình thức bồi thường có thể là xây nhà, chung cư hoặc cấp đất khu ở mới phải bằng hoặc tương đương với khu ở cũ. Theo dự thảo luật đất đai mới năm 2023 thì các chủ đầu tư phải triển khai ổn định tái định cư trước cho các hộ dân rồi mới triển khai dự án.

 

bản đồ quy hoạch khu tái định cư Hoàng Tân

Các trường hợp nào được cấp đất tái định cư?

  • Đất bị thu hồi hết.
  • Diện tích đất ở còn lại sau khi trừ ranh giới giải phóng mặt bằng không còn đủ để các hộ dân xây nhà theo quy định của nhà nước.
  • Hộ gia đình, cá nhân không còn đất hoặc nhà nào nữa ở khu vực xã phường bị thu hồi.
  • Phải có hộ khẩu tại nơi xã phường thu hồi.

 

khu tái định cư hoàng tân quảng yên

Nhà đầu tư cần thêm thông tin mua bán đất nền dự án tại Hoàng Tân thị xã Quảng Yên gọi cho chúng tôi để được tư vấn về giá cả cũng như tiến độ của dự án.

Thông tin liên hệ:

Bất động sản Đại Lâm Mộc, thôn 3 Hoàng Tân Quảng Yên Quảng Ninh.

Điện thoại: 0347668899 (Zalo).

Email: hoangvandoai@gmail.com

Website: phuchophalongxanh.com

4.4/5 - (5 bình chọn)
Chia sẻ