Bán đất Yên Lập Tây Quảng Yên

Bán đất Yên Lập Tây Quảng Yên

bán đất yên lập tây minh thành quảng yên

Bán đất Yên Lập Tây Quảng Yên thuộc phường Minh Thành tỉnh Quảng Ninh. Trong phân khu C quy hoạch chung Quảng Yên sát quốc lộ 18A hướng Nội Bài đi TP Hạ Long. Sát khu đô thị thông minh Minh Thành Victoria Green Park City, cách trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ 1km. Cách trường đại học công nghiệp Quảng Ninh chỉ 500m. Trước mặt là dự án Quảng Yên Centro của Cenland đầu tư tại Quảng Ninh, ngoài ra có thể xem thêm Dự án Khe Cát Minh Thành bên cạnh để tham khảo.

Đất khu quy hoạch dân cư tự xây thuộc đất đấu giá của thị xã Quảng Yên. Hiện tại đã có điện, đường, và nước nhà đầu tư có thể mua đất để đầu tư hoặc để ở đều được. Xung quanh có khu công nghiệp Đông Mai có nhiều việc làm cho các cặp vợ chồng trẻ. Di chuyển xuống Hạ Long chỉ mất 30 phút đi xe buýt hoặc đi xe máy rất thuận tiện.

Pháp lý đất Yên Lập Tây phường Minh Thành

Đầu tư bất động sản có rất nhiều tiêu chí, nhưng có thể nói những tiêu chí sau cần lưu ý để chắc thắng. Như tình trạng pháp lý của dự án, thời điểm để mua bất động sản, vị trí của bất động sản đó trong tương lai có thay đổi gì về hạ tầng hay không, như có khu đô thị nào mộc lên không, có con đường nào đi qua. Còn một yếu tố nữa là giá cả nên tìm được lô đất lãi ngay khi mua. Đó là đỉnh cao của đầu tư bất động sản trong thời buổi kinh tế trong nước và thế giới đang xảy ra lạm phát, và ngân hàng hạn chế giải ngân.

Tham khảo: các dự án đất nền tại Quảng Yên như bán đất đấu thống nhất Quảng Yên

Tình trạng pháp lý đất quy hoạch Minh Thành 

  • Bán ô đất 41B tờ bản đồ số: quy hoạch dân cư tự xây Yên Lập Tây.
  • Địa chỉ: khu phố Yên Lập Tây phường Minh Thành Quảng Yên Quảng Ninh.
  • Diện tích 100m2, hình thức sử dụng: Riêng, mục đích sử dụng: đất ở tại đô thị (ODT).
  • Thời hạn sử dụng đất: lâu dài, nguồn gốc sử dụng: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.
  • Mặt tiền 5m, chiều sâu 20m, lòng đường 5,5m lề đường mỗi bên 5m.
  • Giá bán đất Phường Minh Thành liên hệ với phuchophalongxanh.com để được giá tốt nhất.

bán đất yên lập tây quảng yên

Tiềm năng dự án bán đất Yên Lập Tây Quảng Yên

Thuộc đất quy hoạch dân cư tự xây đấu giá của thị xã và đã có sổ đỏ nên nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý. Xung quanh dự án đất Yên Lập Tây Quảng Yên có nhiều dự án sắp mở bán. Như dự án của Cenland đầu tư Quảng Yên Centro sắp ra mắt. Khu đô thị thông minh Minh Thành đã được quy hoạch đồng bộ, dự án đất Đồng Chòi Quảng Yên cũng đã được triển khai.

Thông tin liên hệ:
Bất động sản Đại Lâm Mộc, thôn 3 Hoàng Tân Quảng Yên Quảng Ninh.
Điện thoại: 0347668899
Email: hoangvandoai@gmail.com
Website: https://phuchophalongxanh.com/

 

Mời bạn đánh giá
Chia sẻ