Bán đất Quảng Yên

Bán đất Quảng Yên

Bán nhà đất phường Quảng Yên thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh. Đây là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của thị xã. Quảng Yên phấn đấu lên thành phố trước 2025, đến năm 2030 Quảng Ninh có 7 thành phố.

Hiện có một số dự án quanh Quảng Yên đang được xây dựng như cầu Bến Rừng nối Thủy Nguyên Hải Phòng và Quảng Yên Quảng Ninh. Cầu sông Chanh 3 nối đường ven sông với cao tốc Hạ Long Hải Phòng đi Đông Triều, Uông Bí.

Quảng Yên bao gồm các xã phường: Tân An, Quảng Yên, Yên Giang, Minh Thành, Đông Mai, Sông Khoai, Hiệp Hòa, Cộng Hòa, Hoàng Tân, Hà An, Tiền An, Tiền Phong, Liên Hòa, Liên Vị, Cẩm La, Yên Hải, Phong Hải và Nam Hòa, Phong Cốc.

Mua bán nhà đất Quảng Yên

Nhà đầu tư cá nhân khi xuống nghiên cứu đất nền tại Quảng Yên có 2 phân khúc. Đó là vị đầu tư quanh 5 khu công nghiệp đông đúc và quanh dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Đất thổ cư quanh khu công nghiệp

Thị xã Quảng Yên có tổng 5 khu công nghiệp nhiều KCN nhất Quảng Ninh. Các dự án tại Quảng Yên có thể chia ra làm các nhóm sau:

Nhóm 1: Khu công nghiệp Nam Tiền Phong, Bắc Tiền Phong và Bạch Đằng nhà đầu tư có thể nghiên cứu đất nền thổ cư các xã Liên Hòa, Liên Vị, và xã Tiền Phong. Đây là nhóm công nghiệp chuyên về cảng biển, logistic, vận chuyển hàng hóa, thu hút đầu tư nước ngoài, sát với đường cao tốc. Kết nối giao thông với cảng Lạch Huyện thành phố Hải Phòng.

Nhóm 2: Khu công nghệp Đông Mai nhà đầu tư cá nhân tham khảo nghiên cứu đất nền thổ cư các phường xung quanh là Đông Mai và phường Minh Thành. Hiện trạng khu công nghiệp đã đi vào hoạt động công nhân đông đúc.

Nhóm 3: Khu công nghiệp Sông Khoai: đầu tư quanh xã Sông Khoai, Cộng Hòa và Hiệp Hòa. Là trung tâm của nút giao đường 10 làn xe và đường ven sông. Khu công nghiệp đang làm và đã đi vào hoạt động thu hút các chuyên gia nước ngoài trình độ tay nghề cao.

Giá bán đất của 3 nhóm khu công nghiệp dao động từ 7 triệu đến 12 triệu/m2. Tùy vào từng vị trí của lô đất cũng như diện tích đất, và tỷ lệ đất thổ cư.

Đất dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Đất quanh dự án Hạ Long Xanh của Vingroup đầu tư tại Quảng Yên. Nghiên cứu các xã phường sau Hoàng Tân Hà An và Tân An. Đây là siêu dự án 10 tỷ đô với diện tích lên đến hơn 4000 ha, hiện tại đang đền bù giải phóng mặt bằng.

Mục tiêu phát triển khu đô thị mới, với các tiện ích đẳng cấp như sân golf, bến du thuyền gắn liền với kinh tế biển. Các sản phẩm đa dạng từ chung cư đến biệt thự liền kề và nhà ở xã hội.

Đất Hoàng Tân Quảng Yên

Có các đất quy hoạch đã có sổ đỏ bao gồm như sau:

 • Đất quy hoạch Tân Thành, Cành Chẽ, Xóm Máng.
 • Đất Đầm Con Rùa Hoàng Tân.
 • Đất quy hoạch thôn 1 Hoàng Tân.
 • Đất quy hoạch thôn 4 Hoàng Tân.

Đất Hà An Quảng Yên

Có các khu đất quy hoạch cho nhà đầu tư tìm hiểu:

 • Đất khu 11 phường Hà An.
 • Đất khu 12 phường Hà An.
 • Đất khu 08 phường Hà An.
 • Đất trục đường Hồng Phong hay trục bến đò Hà An.
 • Trục đường Vận Hưng.

Đất phường Tân An Quảng Yên

 • Đất Đồng Mát Quảng Yên.
 • Đất Thống Nhất Tân An Quảng Yên.
 • Đất đường Bùi Xá Quảng Yên.

Bán đất thống nhất quảng yên

Động lực bất động sản Quảng Yên

Thị trường nhà đất Quảng Yên còn nhều tiềm năng phát triển do đang được đẩy mạnh đầu tư công vào cơ sở hạ tầng. Giá đất còn rẻ so với các thị trường xung quanh, nhều nhà đầu tư đang nghiên cứu đầu tư, khi đó sẽ có lượng dân cư mới về sinh sống và và làm việc. Từ đó nhu cầu về nhà ở, cho thuê, và các dịch vụ liên quan đến bất động sản sẽ nhiều nhờ đó bất động sản Quảng Yên sẽ phát triển trong vài năm tới.

Thông tin liên hệ:
Bất động sản Đại Lâm Mộc, thôn 3 Hoàng Tân Quảng Yên Quảng Ninh.
Điện thoại: 0347668899
Email: hoangvandoai@gmail.com
Website: https://phuchophalongxanh.com/

Mời bạn đánh giá
Chia sẻ